Giới thiệu về dịch vụ hỗ trợ xuất nhập khẩu Finlogistics


Về Finlogistics

Finlogisticscông ty logistics đi đầu Việt Nam trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ để cung cấp các dịch vụ logistics, xuất nhập khẩu trọn gói Trung Quốc cho các doanh nghiệp với 3 gói dịch vụ chính:

- Dịch vụ logistics door to door

- Dịch vụ Trợ lý thu mua

- Dịch vụ Thanh toán – Tài chính xuất nhập khẩu


Nhóm quản lý cốt lõi của Finlogistics có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thương mại quốc tế.

Chúng tôi có các chi nhánh rộng khắp ở khu vực Đông Nam Á như ở thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Châu- Trung Quốc, Băng Cốc- Thái Lan, Jakarta-Indonesia.

Fingroup cam kết mang lại một dịch vụ hỗ trợ nhập khẩu đơn giản và hiệu quả nhất.


Sứ mệnh Finlogistics

Sứ mệnh của FINLOGISTICS là tối ưu hóa các hoạt động logistics, xóa bỏ những khoảng cách địa lí bằng khả năng vận hành quy trình chuyên nghiệp, với ứng dụng công nghệ số và ngôn ngữ để vận chuyển NHANH HƠN, chi phí TIẾT KIỆM HƠN, CHẤT LƯỢNG HƠNAN TOÀN HƠN.Với 2.000.000 nhà cung cấp uy tín, 10 năm kinh nghiệm từng phục vụ trên 5.000 khách hàng công ty và thương nhân, Findeal giúp giải quyết tất cả các vấn đề trong thu mua, tối ưu hóa chi phí, nâng cao hiệu suất mua hàng.

Ngôn ngữ – Con người – Công nghệ sẽ là tương lai thúc đẩy sự thịnh vượng của cộng đồng. Chúng tôi luôn nỗ lực để ngôn ngữ và công nghệ số ngày một vươn xa kết nối những giao dịch. Dòng chảy hàng hóa thông qua chúng tôi sẽ ngày càng mạnh mẽ tạo ra rất nhiều cơ hội, giá trị cho các khách hàng.


Tầm nhìn

Tới năm 2020, Finlogsitics sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ logistics trong top đầu tại thị trường Việt nam và Đông Nam Á thực hiện việc cung cấp giải pháp công nghệ, giao dịch hàng hóa, kho vận, logistic xuyên biên giới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của khu vực.Giá trị cốt lõi

- Tinh thần phục vụ: Finlogistics luôn hướng tới hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho khách hàng, luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất.


- Trung thực: Toàn bộ nhân viên Finlogistics cam kết duy trì ở mức cao sự trung thực trong tất cả các hoạt động xúc tiến thương mại.


- Sáng Tạo: Finlogistics luôn cố gắng tìm ra cách thức phục vụ mới và tốt hơn để các dịch vụ kinh doanh ngày càng tối ưu và thông minh   hơn. Finlogistics coi sáng tạo là sức sống, là bòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Finlogistics đề cao tinh thần “khởi nghiệp như ngày đầu khởi sự ”, luôn chủ động học tập, cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.


- Đồng đội: Tại Finlogistics, chúng tôi chia sẻ, gắn kết, tin tưởng để hành động vì mục tiêu chung.


Nguồn bài viết: http://finlogistics.vn/


Inbox mail: vohuutien@ezbiz.vn hoặc gọi 0919.30.60.62 (Mr.Tiến) để được hỗ trợ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận