6 kinh nghiệm nên lưu ý nếu muốn bán hàng trên facebook ở Bến Tre hiệu quả

Bán hàng trên facebook và các mạng xã hội giờ là cách khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ, không cần tốn nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng hay những chi phí liên quan, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản facebook là có thể bắt đầu kinh doanh online. Ở Bến Tre cũng không ngoại lệ, kể cả những người trẻ tuổi hay trung niên đều tận dụng mạng xã hội facebook để bán hàng online ở Bến Tre.


Nhưng để làm sao bán hàng online tối ưu nhất, 6 Điều cần cần lưu ý nếu muốn bán hàng trên facebook ở Bến Tre hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để kinh doanh online hiệu quả.


1.Không nên bán hàng trên facebook cá nhân


Việc bán hàng trên facebook cá nhân có nhiều mặt lợi nên được nhiều người lựa chọn, nhưng để bán hàng trên facebook ở Bến Tre hiệu quả thì bạn nên chọn tạo một trang facebook shop hay còn gọi là fanpage thay vì đăng các sản phẩm lên facebook cá nhân.


Ban đầu, muốn bán hàng trên facebook shop sẽ khá khó khăn trong việc tăng lượt like, tăng lượt theo dõi nhưng về lâu về dài sẽ tỏ ra hiệu quả hơn việc bán hàng trên trang cá nhân, vì trang cá nhân giới hạn tố đa bạn bè là 5000 còn trang fanpage không giới hạn lượt like, lượt sub.Và điều quan trọng là facebook shop hay fanpage được tạo ra để tối ưu cho việc bán hàng trên facebook nên sẽ có những tính năng dành riêng cho bán hàng còn trang cá nhân thì không có những tính năng đó.


2.Nhu cầu của thị trường


Việc bán hàng trên facebook sẽ mất đi hiệu quả nếu bạn bán những mặt hàng mà thị trường đã “trăm người bán, một người mua”, uy tín shop của bạn không cạnh tranh được với những shop facebook khác đã có tên tuổi từ lâu.Người tiêu dùng luôn có tâm lý thích những thứ mới lạ mà giá cả phải cạnh tranh, chất lượng tốt. Nên trước khi bạn muốn bán hàng trên facebook ở Bến Tre hiệu quả thì bạn phải tìm hiểu kỹ nhu cầu của thị trường trước khi định bán online ở Bến Tre một sản phẩm gì đó.


3.Nguồn cung cấp tốt


Bạn muốn kinh doanh một thứ gì đó, cho dù kinh doanh online hay kinh doanh truyền thống ở Bến Tre thì việc tiên quyết là phải tìm được nguồn cung cấp có giá cả tốt và chất lượng phải được đảm bảo.Bán hàng trên facebook ở Bến Tre cũng như vậy, nếu bạn có nguồn cung cấp tốt (chất lượng lẫn giá cả) thì bạn sẽ không lo lắng về việc cạnh tranh với những shop bán hàng trên facebook ở Bến Tre khác. Chất lượng được đảm bảo thì bạn sẽ không mất thời gian để xóa những comment dìm hàng, không mất đi khách hàng đã mua sản phẩm của shop.


4.Mua lượt like và lượt theo dõi


Khi bắt đầu việc bán hàng trên facebook ở Bến Tre thì điều quan tâm đầu tiên của các chủ shop là tìm đâu ra lượt like và lượt sub trên trang fanpage của shop. Rất nhiều người dùng tiền để mua lượt like và lượt sub nhưng lại không biết rằng những lượt like và lượt sub đó lại là “ảo”.Ảo ở đây có nghĩa là những lượt like và lượt sub đó đến từ những tài khoản alone, tài khoản bị hack hay những tài khoản của những đối tượng cuồng click. Bởi vì những tài khoản tiềm năng cho việc bán hàng thì họ chẳn khi nào đi like một trang mà họ không hề biết….


Bạn bỏ tiền ra mua lượt like và lượt theo dõi thì lượt like và sub tăng lên nhưng không đồng nghĩa số đơn hàng sẽ tăng vì những tài khoản ảo thì làm gì có nhu cầu mua hàng?


5.Không đi spam


Bạn không muốn bỏ tiền ra mua lượt like và sub “ảo” nhưng bạn lại đau đầu vì số lượng like và sub của shop bán hàng trên facebook ở Bến Tre của bạn quá ít. Nên bạn lại đi spam vào inbox và spam vào những cmt của những người khác? Bạn thử nghĩ xem, bạn có thích bị người khác spam không? Những người khác cũng như bạn, chẳng ai thích bị spam cả.Khi đó việc spam sẽ phản tác dụng, không những không tăng like cho trang bán hàng trên facebook ở Bến Tre của bạn mà còn gây ác cảm cho người bị spam.


6. Sử dụng giải pháp quản lý fanpage


Để bán hàng online hiệu quả cần có chính sách chăm sóc và tương tác với khách hàng nhất quán và đầy đủ. Harapage chính là công cụ bạn nên dùng để quản lý facebook shop ở Bến Tre. Với các tính năng của harapage mang lại sẽ giúp công việc kinh doanh online trên facebook ở Bến Tre của bạn trở nên dễ dàng hơn.


Link dùng thử Harapage miễn phí 15 ngày, bấm tại đây


Gọi ngay 0919.30.60.62 (Mr.Tiến) đễ được tư vấn chi tiết.


Xem thêm:

Cách tăng gấp nhiều lần doanh thu cho các cửa hàng truyền thống ở Bến Tre với website bán hàng online đa kênh

Nguồn hàng Squishy giá rẻ ở Bến Tre

Nguồn hàng thời trang giá rẻ đang bán ở Bến Tre

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận